Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0913.35.09.88

tel icon Kinh doanh 0913.35.09.88
Hỗ trợ chat qua skype

Sản phẩm bán chạy
Facebook Fanpage
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 22
  • Hôm qua: 65
  • Tuần này: 22
  • Tuần trước: 638
  • Tháng này: 2144
  • Tháng trước: 2944
  • Tổng lượt truy cập: 50034

Sản phẩm sạch cho cộng đồng

- Túi rác cực đại giải pháp thu gom rác thải không còn lo quá tảicho nhà hàng

Đặc thù rác thải của nhà hàng có nhiều chất rắn sắc nhọn và nhiều nước như xương, thực phẩm thừa từ thức ăn, nước dùng…cần phải có loại bao rác chuyên dụng để chống thủng, tràn nước, mùi hôi…nhưng không phải lúc nào cũng tìm mua được bao rác chất lượng.

Rác thải của nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn, trung tâm thương mại thông thường sẽ rất nhiều… đặc biệt rác thải của nhà hàng chứa nhiều chất rắn dễ làm thủng túi rác. Do đó, túi rác lớn phải đảm bảo được độ dẻo dai, dày khó bị thủng- rách thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

- Túi rác lớn cực đại chứa nhiều rác thải tiết kiệm được thời gian của nhân công

Hằng ngày, bạn phải đau đầu vì phá nhiều rác thải không phải chứa ở đâu cho hết. Nhưng giờ đây thì khác khi đã có sự xuất hiện của túi rác lớn cực đại cung cấp dành cho nhà hàng có thể đựng với số lượng nhiều, đựng được nhiều vật rắn cứng đầu, không bị thủng rách hay rò rỉ nước.

Kích thước chuẩn của những túi rác cực đại cho nhà hàng là 78x92 cm, để phù hợp với loại thùng rác trên thị trường.

- Túi rác lớn đựng rác nhà hàng phải vượt trội về độ bền

Bạn đã phải đau đầu tìm kiếm loại túi rác cho nhà hàng của bạn, vì không thể chứa nhiều, cũng như dễ bị rách khi đựng phải xương, hoặc các vật rắn nhọn khác chưa kể đáy hay bị thủng phải tốn nhiều công sức thay túi khác, thực phẩm và mùi hôi gây ô nhiễm khu vực… Bạn mong muốn có một loại túi rác có độ bền cao hơn, kích cỡ lớn hơn, có thể chứa với số lượng lớn, bền dai đặc biệt không bị thủng do đặc thù rác thải của nhà hàng gây ra. Sự xuất hiện của túi rác lớn cực đại cứu cánh cho bạn.

- Muốn tiết kiệm chi phí hãy sử dụng túi rác cực đại

Túi rác lớn được nhiều người tin dùng, với kích thước lớn chứa được số lượng nhiều, bạn không phải tốn nhiều thời gian thay túi đựng rác như những túi rác nhỏ. Vừa tiết kiệm thời gian nhân công, lại còn tiết kiệm chi phí mua nhiều túi rác nhỏ, vừa hạn chế rác thải nilon bảo vệ môi trường.