Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0913.35.09.88

tel icon Kinh doanh 0913.35.09.88
Hỗ trợ chat qua skype

Sản phẩm bán chạy
Facebook Fanpage
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 42
  • Hôm qua: 65
  • Tuần này: 42
  • Tuần trước: 638
  • Tháng này: 2164
  • Tháng trước: 2944
  • Tổng lượt truy cập: 50054

MAYAS GIỚI THIỆU

 

Doanh nghiệp may tư nhân Sơn Mai được thành lập từ năm 2004 chuyên hoạt động và sản xuất ngành nghề may mặc như :

- Chăn, ga, gối, khăn khách sạn  spa

- Đồng phục học sinh

- Bảo hộ lao động

- Trang phục văn phòng công sở

- Trang phục nhà hàng khách sạn

Xuyên suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp đã đem tới không ít thành công và danh tiếng khắp các tỉnh thành trong nước nói chung và nước ngoài nói riêng, được các đối tác và khách hàng tin cậy yêu mến. Đến tháng 10/2016 do nhu cầu về hàng hóa và ngành nghề ăn theo doanh nghiệp SƠN MAI đã đổi thành công ty TNHH MAYAS vẫn và đang hoạt động trong các lĩnh vực may mặc và cung cấp kèm theo các sản phẩm khác như :

- Khăn ướt cao cấp

- Túi nilon đựng rác thải công nghiệp

- Túi thân thiện môi trường

Phương châm của MAYAS : Thời gian tới thúc đẩy và phát triển thành thương hiệu mạnh dựa trên tinh thần thiết thực và kinh nghiệm có sẵn từ nhiều năm .  Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm gần gũi, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất .

Chúng tôi quyết định phát triển và sẽ cam kết với khách hàng về tất cả những sản phẩm do công ty thiết kế và cung cấp đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẳng cấp . Nhằm đưa MAYAS trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành may mặc và cung cấp sản phẩm

Thay mặt công ty chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty xuyên suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới được tiếp tục hợp tác với quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công .

 

Xin trân trọng cảm ơn!


Các giới thiệu khác